VIETNAM LAND

Với Vietnam Land công việc là đam mê
Với tôn chỉ "Con người theo trước sự theo sau"

Đến với ngôi nhà chung của Vietnam Land, bạn sẽ trở thành một thành viên của chúng tôi luôn nỗ lực đem lại giá trị mới cho thị trường. Chúng tôi tuyển dụng những tài năng đầy đam mê với môi trường khởi nghiệp và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn bản thân.
thu tu cac nghe nghiep kiem tien dem lai cam giac hanh phuc bytuong com

VĂN HÓA CÔNG TY

VĂN HÓA CÔNG TY
Luôn luôn cầu tiến, luôn luôn học hỏi, luôn luôn sáng tạo và luôn luôn chia sẻ.
loi ich lam viec nhom 1

VĂN HÓA CÔNG TY

VĂN HÓA CÔNG TY
Sống và làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành tốt công việc cả về chất và lượng, không biện minh, không lý do, không đổ lỗi cho người khác.
loi ich lam viec nhom 1

TINH THẦN TẬP THỂ

TINH THẦN TẬP THỂ
Thành công của Tổ Chức cũng chính là thành công với bản thân. Muốn đi nhanh thì đi một mình, Muốn đi xa thì đi cùng nhau.
thu tu cac nghe nghiep kiem tien dem lai cam giac hanh phuc bytuong com

4. ĐOÀN KẾT - TƯƠNG TRỢ

4. ĐOÀN KẾT - TƯƠNG TRỢ
Đoàn kết là sức mạnh, sống và làm việc dựa trên tinh thần Đoàn Kết - Đại Đoàn Kết.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Là thành viên trong tập thể VIETNAM LAND, bạn sẽ được sống và làm việc trong 1 môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp, thỏa sức đam mê & sáng tạo.

Tất cả thành viên VIETNAM LAND đều coi đây như ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi để gắn bó để phát triển cũng như dành phần lớn thời gian hằng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là “Người Vietnam Land”.

Đây là nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc.

02. HOAN CAU

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Là thành viên trong Đại Gia Đình VietnamLand, bạn sẽ được sống và làm việc trong 1 môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp, thỏa sức đam mê & sáng tạo. Trong một môi trường việc làm chuyên nghiệp, bạn sẽ được sống và tiếp xúc, học hỏi những người thành công, giàu có qua đó trực tiếp & gián tiếp phát triển bản thân. Tất cả thành viên VietnamLand đều coi đây như ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi để gắn bó để phát triển cũng như dành phần lớn thời gian hằng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là "Người VietnamLand". Đây là nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc. VietnamLand luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp, tự tin tỏa sáng và phát triển lâu dài.
515164 Partner FotolEdhar 650x400 fotolia

Chính sách tốt - đãi ngộ cao

Khi trở thành nhân viên kinh doanh chính thức tại VietnamLand, mức lương cơ bản thấp nhất bạn nhận được là 5 triệu lũy tiến lên đến 15 triệu. Hoa hồng lũy tiến lên đến 60%. Hiện tại trong 2020 cứ 1 giao dịch môi giới bất động sản có giá trị thấp (Lương + Hoa Hồng = 25 -> 38 Triệu)/tháng hầu như 96% chuyên viên VietnamLand đều đạt được. Ở mức trung bình & cao (Lương + Hoa Hồng = 93 -> 368 Triệu)/tháng. Best Saler từ 500 - 2 tỷ/tháng. Ngoài ra công ty còn có Phụ Cấp ( Tiền Xăng, Tiền Ăn, Tiền Điện Thoại, Tiếp Khách...) và các chính sách thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm, thưởng Team thành tích tốt, thưởng cá nhân xuất sắc điển hình như (Thưởng nóng 20 - 50 Triệu/giao dịch, Iphone, Ipad Pro, Xe SH 150i, Du lịch trong nước & Nước Ngoài, Thưởng tết, Lương tháng 13...được khen thưởng xứng đáng kịp thời khi hoàn thành nhiệm vụ được giao.
02. HOAN CAU

Maketing online hàng đầu Việt Nam

VietnamLand tự hào là 1 trong những Công Ty Bất Động Sản sở hữu hệ thống Marketing Online, Digital Marketing hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 90% giao dịch phát sinh từ nguồn Marketing từ công ty. EXPRESS luôn hướng đến thời đại số, áp dụng công nghệ thông minh trong công cuộc khai thác và chăm sóc khách hàng. Thông qua đó luôn đảm bảo về nguồn khách hàng (Tiềm Năng + Chất Lượng) cung cấp cho các bạn cũng như dám cam kết bạn sẽ có giao dịch trong những tháng đầu làm việc với Big Data từ phòng Marketing của công ty.
Bên cạnh đó, hàng tháng công ty luôn hỗ trợ chính sách Marketing cho Team, có thể đề xuất chiến dịch Marketing và ứng tiền trước từ công ty để triển khai kế hoạch kinh doanh.
02. HOAN CAU

Thương hiệu uy tín chuyên nghiệp

Làm việc tại VietnamLand đồng nghĩa bạn đang công tác tại 1 trong những Công ty môi giới bất động sản UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và làm việc, hơn nữa VietnamLand chính thức là Đại Lý Chiến Lược F1, phân phối các dự án, khu đô thị của những chủ đầu tư UY TÍN nhất Việt Nam như Vingroup, Vinhomes, Novaland, Đất Xanh, Sunshine, Nam Long, Khang Điền...qua đó VietnamLand tự tin mang về hàng ngàn sản phẩm chất lượng đa dạng, dồi dào.
02. HOAN CAU

Đào tạo bài bản chuyên nghiệp

VietnamLand lấy con người làm cốt lõi, chú trọng phát triển nâng cao nguồn nhân lực là 1 trong những chiến lược hàng đầu của công ty. Do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, không sao cả, tất cả cán bộ công nhân viên từ ngày đầu gia nhập vào VietnamLand sẽ được tham dự các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn, kiến thức marketing và khai thác khách hàng, được đào tạo cách thức phát triển thương hiệu cá nhân trong thời đại số, kiến thức thực chiến chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Email Marketing, Sms trong lĩnh vực bất động sản.
515164 Partner FotolEdhar 650x400 fotolia

Làm hết sức - chơi hết mình

Bên cạnh công việc, ban lãnh đạo công ty luôn đề cao tầm quan trọng, luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể cán bộ nhân viên VietnamLand. Định kỳ hàng tháng luôn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng như (giao lưu văn nghệ, múa, hát, thể dục thể thao, đá bóng, karaoke...). Hàng năm công ty luôn tổ chức ít nhất 1 lần hoạt động Team Building để các thành viên được giao lưu, gắn kết, giải trí sau những bộn bề công việc cũng như ôn lại những kỷ niệm đã qua, chúng tôi quây quần bên ánh lửa hồng chan chứa niềm yêu thương nhiệt huyết cho những chặng đường sắp tới.
Vị trí tuyển dụng

Cơ hội việc làm

STTVỊ TRÍ TUYỂN DỤNGĐĂNG TUYỂNSỐ LƯỢNGPHÒNG BANHẠN NỘP HỒ SƠ
01Trưởng Phòng Kinh Doanh Bất Động SảnỨNG TUYỂN6Trưởng Phòng28/05/2024
02Nhân viên kinh doanh bất động sảnỨNG TUYỂN38Nhân Viên Viên Kinh doanh25/05/2024
Hướng dẫn

CÁC BƯỚC TUYỂN DỤNG

recruitment hieu qua jobhop bia
Bước 1:
Gửi ứng tuyển
2020 photo 1 15857308082661253883663 0 198 501 1000 crop 1585730894301 637213567794555000
Bước 2:
Xét duyệt CV & gọi phỏng vấn
Phong van theo nang luc
Bước 3:
Phỏng vấn
Bước 4:
Gia nhập cùng
Vietnamland
Ứng tuyển ngay

Chào đón bạn
gia nhập Vietnam Land

Nộp hồ sơ trực tuyến

Vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn
Đính kèm hồ sơ của bạn (rar,zip,doc,docx,pdf, <1MB)

VietnamLand
là một gia đình