VIETNAM LAND

Danh sách chủ đầu tư Uy tín tại Việt Nam

Danh sách chủ đầu tư bất động sản uy tín 2023, uy tín của các công ty sẽ được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành, cụ thể bao gồm:

1. Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…);

2. Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng;

3. Khảo sát chuyên gia trong ngành; Khảo sát cư dân đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh về mức độ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ bất động sản. Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ bàn giao dự án… trong năm 2018 - 2019 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành.

Phú Đông Group

Chủ đầu tư Bảo Sơn

Chủ đầu tư Nam Long

Chủ đầu tư Tân Hoàn Mỹ

Chủ đầu tư Vinhomes

MeyLand – Tân Á Đại Thành Group

Thủ Thiêm Group

Chủ đầu tư DIC Corp

Chủ đầu tư Hong Kong Land

Chủ đầu tư Phú Long

CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Chủ đầu tư Keppel Land

Chủ đầu tư Ezland Vietnam

Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai

Chủ đầu tư An Gia Investment

Chủ đầu tư Phát Đạt

Chủ đầu tư Tiến Phát

Chủ đầu tư Sài Gòn IX

Chủ đầu tư HiTC

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Real Estate

Chủ đầu tư SCC

Chủ đầu tư Long Giang Land

Chủ đầu tư Capella Holdings

Chủ đầu tư Trung Thủy

Câu hỏi thường gặp

Chủ đầu tư bất động sản số 1 tại Việt Nam tính đến 2023 là công ty nào ?

Là chủ đầu tư Vinhomes, trực thuộc Vingroup.

Chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản uy tín dựa trên các yếu tố nào ?

Chủ đầu tư bất động sản uy tín thường dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, dưới đây Vietnam Land xin đưa ra 6 yếu tố chính để đánh giá 1 chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản uy tín.

1. Kinh nghiệm thực tế: Chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản sẽ có khả năng đưa ra các quyết định và chiến lược phát triển dự án hiệu quả hơn. Chủ đầu tư 1 đến 2 năm thành lập sẽ không thể so sánh với chủ đầu tư 10 - 20 năm thành lập.

2. Thương hiệu: Thương hiệu là 1 yếu tố rất quan trọng giúp chủ đầu tư có được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng và nhà đầu tư. Các chủ đầu tư bất động sản uy tín sẽ có thương hiệu tốt, được xây dựng từ chất lượng dự án và tận tâm với khách hàng.

3. Chất lượng dự án: Dự án của chủ đầu tư uy tín thường có chất lượng cao, được thiết kế hiện đại, đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của khách hàng. 4. Thời gian hoàn thành: Chủ đầu tư uy tín luôn đảm bảo tiến độ thi công và hoàn thành dự án đúng hạn, giúp khách hàng tin tưởng và hài lòng.

5. Dịch vụ hậu mãi: Chủ đầu tư uy tín sẽ có dịch vụ hậu mãi tốt, hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh sau khi mua bán, giúp khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng.

6. Đơn vị quản lý dự án :Chủ đầu tư tự vận hành hoặc chọn lựa đơn vị quản lý tốt, có kinh nghiệm để vận hành, quản lý dự án đảm bảo cuộc sống tốt cho cư dân.
5/5 - (1 bình chọn)