VIETNAM LAND
logo novaland
Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế hàng đầu

Chủ đầu tư Novaland

Năm thành lập
Năm thành lập
Năm 1992
Lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực hoạt động
Bất động sản
Địa chỉ
Địa chỉ
88 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1
Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế hàng đầu

Chủ đầu tư Novaland

 Tập đoàn Novaland với tiến thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn được thành lập vào ngày 18/09/1992. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm: thú y; thuốc thuỷ sản; bất động sản. 

Ông Bùi Thành Nhơn - chủ tịch HĐQT Novaland

Ông Bùi Thành Nhơn – chủ tịch HĐQT Novaland

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, tập đoàn Novaland đã trở thành một nhà đầu tư và phát triển BĐS uy tín, nổi tiếng với hàng loạt dự án đa dạng phân khúc gồm: căn hộ; biệt thự; nhà phố; văn phòng; nghỉ dưỡng;… tại các tỉnh thành phố lớn của nước ta.

Quy mô chủ đầu tư Novaland

Quy mô chủ đầu tư Novaland

Tên gọi của tập đoàn Novaland được ghép bởi hai từ Nova – Land. Như trong tiếng Latinh thì Nova có nghĩa là “người cải tiến” và Land nghĩa là đất – biểu tượng cho thị trường nhà ở mà tập đoàn đang tập trung phát triển. Ông Bùi Thành Nhơn – chủ tịch của tập đoàn đã chính là người tạo những bước tiến mới cho tập đoàn. Từ đó đưa Novaland trải qua những thăng trầm của thị trường để đạt được những thành công vượt trội như hiện nay.

 Tới năm 2007, công ty được tái cấu trúc và hợp nhất thành 2 tập đoàn Anova Group Và Novaland Group.

 + Anova Corp: gốm có Thanh Nhơn Corp; Anova Feed; Anova Farm; Bio Pharmachemie; Anova Jv; Anova Pharm; Anova Trade. Một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và hoạt động với vai trò cung cấp các giải pháp tối ưu cho nông dân về thuốc thú y; thức ăn gia súc; con người; trại chăn nuôi; tạo chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch với chất lượng cao, an toàn và giàu chất dinh dưỡng.

 + Novaland Group: Với lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản đã cho ra đời các sản phẩm đa dạng phân khúc được nhiều khách hàng đón nhận.

Novaland - sáng bừng sức sống

 Các thương hiệu thuộc tập đoàn Novaland triển khai phát triển BĐS và du lịch bao gồm:

+ Novaworld: các dự án siêu đô thị nghỉ dưỡng có quy hoạch rộng lớn tới hơn 100 ha

+ Novabeach: dự án nghỉ dưỡng có vị trí ngay biển 

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm Nhìn

Novaland trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân đẳng cấp quốc tế và sự phát triển vững mạnh với các lĩnh vực: BĐS; tài chính; hạ tầng. Với các dự án tiêu chuẩn chất lượng cao để từ đó góp phần kiến tạo cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho cộng đồng cư dân. 

Sứ Mệnh

Novaland Group xây dựng các dự án không chỉ là những m2 nhà ở mà chính là việc kiến tạo cộng đồng cư dân tiên tiến, phong cách sống hiện đại với hàng loạt tiện ích dịch vụ. Và từ đó, tạo nên một điểm đến và giá trị sống gia tăng bền vững cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Tầm Nhìn

Novaland trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân đẳng cấp quốc tế và sự phát triển vững mạnh với các lĩnh vực: BĐS; tài chính; hạ tầng. Với các dự án tiêu chuẩn chất lượng cao để từ đó góp phần kiến tạo cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho cộng đồng cư dân. 

Sứ Mệnh

Novaland Group xây dựng các dự án không chỉ là những m2 nhà ở mà chính là việc kiến tạo cộng đồng cư dân tiên tiến, phong cách sống hiện đại với hàng loạt tiện ích dịch vụ. Và từ đó, tạo nên một điểm đến và giá trị sống gia tăng bền vững cho xã hội.

Novaland Group là một đơn vị phát triển BĐS được đánh giá là CĐT NỘI uy tín bậc nhất ở Việt Nam hiện tại.

Các dự án bất động sản bàn giao đều uy tín và cũng được quý khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ quản lý của dự án khi đi vào hoạt động là rất tốt, các tiện ích đầy đủ và nhìn như mới mặc dù có nhiều dự án đã đưa vào hoạt động từ 5 – 10 năm.

Novaland Group: Tập đoàn tài chính, bất động sản #1

Ngoài ra, quý khách hàng khi ĐẦU TƯ vào các dự án Novaland sinh lời rất nhiều. Đặc thù các sản phẩm Novaland là thường tăng giá mạnh sau khi căn hộ bắt đầu vào giai đoạn bàn giao nhà.

Ngoài ra, các chính sách dành cho những khách hàng thân thiết của TĐ Novaland cũng rất tốt. Nên mỗi khi Novaland có các dự án mới thì ở giai đoạn đầu tiên, phần lớn đều sẽ là khách hàng cũ mua. Điều này càng chứng tỏ các khách hàng rất yêu thích và đánh giá cao thương hiệu NỘI này.

Nguyên tắc hoạt động

 • Ngày 18/09/1992: thành lập tập đoàn Novaland với tiền thân là Công ty TNHH TM Thành Nhơn
 • Năm 2007: Hợp nhất các công ty con, thành lập 2 tập đoàn Anova Corporation; Novaland
 • Năm 2009: triển khai dự án Sunrise City (quận 7)
 • Năm 2016: Niêm yết lên sàn chứng khoán TP Hồ Chí Minh với mã chứng khoán NVL. Cho ra mắt các dự án: Saigon Royal Residence; Madison; Lakeview City; Newton Residence; Botanica Premier

Dự án CĐT Novaland

Dự án CĐT Novaland

 • Năm 2018: Niêm yết trái phiếu lên sàn giao dịch chứng khoán Singapore. Cho ra mắt thị trường các dự án:  Azerai Can Tho Resort; The Grand Manhattan, Victoria Village, Novahills Mui Ne; Novabeach Cam Ranh.
 • Năm 2019: Các dự án được triển khai gồm: Aqua City; Palm Marina; Novaworld Phan Thiết; Novaworld Ho Tram.
 • Năm 2020: Giới thiệu ra thị trường các phân khu Phoenix; Wonderland, Habana Island thuộc tổ hợp Aqua City.

Dự án chủ đầu tư Novaland

Novaland triển khai dự án tại nhiều tỉnh thành cả nước

 • Năm 2021: Tiếp tục phát triển và cho ra đời các phân khu của dự án Aqua City; vận hành Centara Mirage Resort Mui Ne
 • + Năm 2022: ra măt phân kỳ Long Island (Novaworld Ho Tram)

Giải thưởng, thành tựu đạt được

Tập đoàn Novaland đã dành được những thành tựu, giải thưởng uy tín cả trong – ngoài nước. Điều này thể hiện sự nỗ lực mỗi ngày của tập đoàn trong việc cho ra đời các sản phẩm chất lượng.

Năm 2012: Thương hiệu mạnh Việt Nam trong năm 2012

Năm 2013:Thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2013; Top 10 nhà đầu tư đứng đầu châu Á 2013 (BCI Asia Awards 2013)

giải thưởng CĐT Novaland đạt được-3

Năm 2014: Thương hiệu khách hàng tín nhiệm 2014; Nhà cung cấp chất lượng 2014; Top 10 nhà đầu tư đứng đầu châu Á 2014 (BCI Asia Awards 2014)

Năm 2015: Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong năm 2015; Nhà phát triển BĐS tốt nhất 2015; Thương hiệu BĐS xuất sắc 2015; Top 19 nhà đầu tư đứng đầu châu Á 2015 (BCI Asia Awards 2015)

giải thưởng CĐT Novaland đạt được-1

Năm 2016: Nhận giải Việt Nam HR Awards; Southeast Asia’s best of the best Residences 2016; Asia best Employer Brand Awards 2016; Thương hiệu hàng đầu 2016; Top 10 nhà đầu tư đứng đầu châu Á 2016 (BCI Asia Awards 2016)

Năm 2017: Vietnam Property Awards 2017; Asia Pacific Property Awards 2017; Best of the best hạng mục đơn vị phát triển của năm 2017; Asia Responsible Enterpreneuship Awards 2017; Southeast Asia’s best of the best Residences 2017; Giải thưởng doanh nghiệp và hội nhập 2017; Top 10 nhà đầu tư đứng đầu châu Á (BCI Asia Awards 2017)

giải thưởng CĐT Novaland đạt được-2 Năm 2018: Vietnam Property Awards 2018; Top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam 2018; Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn; Asia best Employer Brand Awards 2018; Top 100 Best place to work in Việt Nam

Năm 2019:  Dot Property vest Developer Việt Nam 2019; Nhãn hiệu nổi tiếng 2019; Top 51 nơi làm việt tốt nhất châu Á 2019; Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả; Top 10 CĐT kinh doanh BĐS uy tín nhất năm 2019; Special recognition in CSR; The Grand Manhatan – dự án xanh, thông minh; Nova Hills Mũi Né – dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Lý do nên chọn chủ đầu tư

Chủ đầu tư Novaland

icon lý do
Novaland Group - thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực BĐS đã triển khai các dự án được đánh giá cao, uy tín thuộc vào hàng bậc nhất trên thị trường.
icon lý do
Sự hợp tác với các đối tác hàng đầu trong quản lý dự án, tổng thầu xây dựng cho ra đời những sản phẩm tiêu chuẩn bàn giao, hoàn thiện đúng thời điểm.
icon lý do
Chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp đã được chủ đầu tư trang bị đầy đủ. Bởi thế, khách hàng đánh giá cao các sản phẩm của Novaland để an cư, đầu tư sinh lời cho tương lai.
icon lý do
Nhờ vị trí đắt giá thuận tiện cho việc di chuyển đi lại cũng như gia tăng tiềm năng đầu tư cho một kênh đầu tư mới mẻ.
icon lý do
Giá bán, các chương trình ưu đãi và bán hàng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng từ phía CĐT và các ngân hàng hợp tác.
Danh sách dự án của

Chủ đầu tư Novaland

icon add Xã Bình Châu - Huyện Xuyên Mộc - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Mức giá bán ra hợp lý cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn là yếu tố đưa Novaworld Hồ Tràm đến gần với khách hàng và các nhà đầu tư.
 • icon dien tich 160m2 - 400m2
 • icon phong 2-4PN
 • icon wc 1-3WC
icon add Lô D9A1 Khu du lịch bán đảo Cam Ranh - Xã Cam Hải Đông - Huyện Cam Lâm - Tỉnh Khánh Hòa.
NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas mang tới cho khách hàng các loại hình sản phẩm cao cấp như biệt thự biển, khách sạn nghỉ dưỡng và căn hộ condotel.
 • icon dien tich 30-600m2
 • icon phong 1-4PN
 • icon wc 1-3WC
icon add Đường Huỳnh Thúc Kháng - Phường Hàm Tiến - Thành phố Phan Thiết - Tỉnh Bình Thuận.
Dự án Centara Mirage Resort Mui Ne được vận hành bởi Tập đoàn Centara Hotels & Resorts - Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Thái Lan.
 • icon dien tich 200m2 - 300m2 - 400m2
 • icon phong 2-4PN
 • icon wc 1-3WC
icon add Đường Lạc Long Quân - Xã Tiến Thành - TP Phan Thiết - Tỉnh Bình Thuận.
NovaWorld Phan Thiết mang tới cho thị trường các dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp như: Nhà phố biển, Biệt thự biển và Shophouse biển.
 • icon dien tich 100-250m2
 • icon phong 2-4PN
 • icon wc 1-3WC
icon add Số 1W Điện Biên Phủ - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh.
Wilton-Tower- Dự án bao gồm các sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp mắt và sở hữu không gian sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi.
 • icon dien tich 56m2 - 97m2
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Số 15 Thi Sách - Phường Bến Nghé - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh.
Căn hộ Madison Thi Sách được chào bán với mức giá từ 6.000 - 8.000 USD/m2. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh cho một dự án thuộc phân khúc cao cấp tại trung...
 • icon dien tich 69.1m2 - 109.9m2
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Số 9 Nguyễn Khoái - Phường 1 - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh
Galaxy 9 - sản phẩm nổi bật tại thị trường BĐS quận 4 nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.
 • icon dien tich 48m2 - 122m2
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Mặt tiền đường cao tốc Sài Gòn - Long Thành - Dầu Giây thuộc Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
Lakeview City - là tâm điểm của thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.
 • icon dien tich 96m2 - 120m2
 • icon phong 2-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add số 67 Mai Chí Thọ - Phường An Phú - Quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh
Chung cư Lexington Residence không chỉ sở hữu không gian sống trong lành, thiết kế căn hộ đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mà còn sở hữu...
 • icon dien tich 48.5m2-101m2
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Số 41A Đỗ Xuân Hợp - Phường Phước Long B - Quận 7 - Thành phố Hồ Chí Minh
Lấy cảm hứng từ “kinh đô ánh sáng” Paris lộng lẫy, các thiết kế của Lucky Dragon là sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại cùng với sự tráng lệ xa hoa.
 • icon dien tich 50m2 - 160m2
 • icon phong 2-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add 23 - 25 - 27 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Hưng - Quận 7 - Thành phố Hồ Chí Minh.
Sunrise City mang tới cho thị trường các sản phẩm căn hộ thông minh tích hợp chuỗi tiện ích hiện đại và phong phú, là nơi an cư lý tưởng cho khách hàng.
 • icon dien tich 35m2- 114.2m2
 • icon phong 2-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add 17 Nguyễn Văn Trỗi - Phường 14 - Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
The Prince Residence - căn hộ cung cấp cho cư dân nơi an cư tại vị trí vàng của tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi.
 • icon dien tich 52m2-152m2
 • icon phong 2-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add số 49 đường 66 - Phường Thảo Điền - Quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh
Novaland triển khai dự án Tropic Garden giúp hình thành nơi an cư, một kênh đầu tư mới mẻ cho trung tâm quận 2 sôi động.
 • icon dien tich 76m2 - 134m2
 • icon phong 2-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Số 8 Hoàng Minh Giám - Phường 9 - Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh.
Garden Gate Phú Nhuận được triển khai tại khu đất có diện tích rộng lớn do Novaland xây dựng hình thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân.
 • icon dien tich 73.9m2 - 118.1m2
 • icon phong 2-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Số 56 Bến Vân Đồn - Phường 12 - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh
Căn hộ Golden Mansion được hình thành và phát triển bởi tập đoàn Novaland Việt Nam tại ngay trục đường chính Phổ Quang - quận Phú Nhuận.
 • icon dien tich 47m2 - 112m2
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add số 50 Phan Văn Khỏe - Phường 2 - Quận 6 - Thành phố Hồ Chí Minh.
Căn hộ chung cư Lucky Palace được hình thành tại khu vực phát triển, khu thương mại nổi tiếng và sầm uất lâu đời nhất của Quận 6.
 • icon dien tich 78m2 - 162m2
 • icon phong 2-4PN
 • icon wc 1-3WC
icon add Đường Đào Trí - Phường Phú Thuậṇ - Quận 7 - TP Hồ Chí Minh
Dự án Q7 SaiGon Riverside Complex chính thức ra mắt vào chào bán ra thị trường từ quý 2/2018 với quy mô hơn 3.000 căn hộ chung cư cao cấp.
 • icon dien tich 53.2m2 - 86.69m2
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Số 128 Hồng Hà - Phường 9 - Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
Căn hộ chung cư Orchard Garden - sản phẩm nổi bật của Novaland tại Phú Nhuận với tiêu chuẩn cao cấp cho một nơi an cư, kênh đầu tư mới mẻ.
 • icon dien tich 51.03m2 - 99.46m2
 • icon phong 2-4PN
 • icon wc 1-3WC
icon add 151 - 155 Bến Vân Đồn - Phường 1 - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh.
RiverGate Residence cung cấp các sản phẩm thuận tiện cho kinh doanh sinh lời, đảm bảo hiệu quả đầu tư ngay tại khu vực trung tâm quận 4.
 • icon dien tich 56m2 - 114m2
 • icon phong 2-4PN
 • icon wc 1-3WC
icon add Số 39 Bến Vân Đồn - Phường 6 - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh.
The Tresor - dự án cao cấp của Novaland triển khai xây dựng nằm dọc theo bờ sông Sài Gòn có mức giá bán chỉ từ 58.4 - 76.7 triệu đồng/m².
 • icon dien tich 57.68m2 - 114.62m2
 • icon phong 2-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Số 119 Phổ Quang - Phường 9 - Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
Căn hộ Golden Mansion được hình thành và phát triển bởi tập đoàn Novaland Việt Nam tại ngay trục đường chính Phổ Quang - quận Phú Nhuận.
 • icon dien tich 49.29m2 - 108.9m2.
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Đường Hoàng Hữu Nam - Sân Golf phường Long Thạnh Mỹ - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh
Golf Park Quận 9 chính thức bàn giao cho khách hàng từ tháng 3/2017 hình thành cộng đồng cư dân phát triển, mức giá bán hấp dẫn cho từng loại hình với giá từ...
 • icon dien tich 87-180m2
 • icon phong 2-4PN
 • icon wc 1-3WC
icon add 146 Nguyễn Văn Trỗi & 223 - 223B Hoàng Văn Thụ - Phường 8 - Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
Kingston Residence - dự án của chủ đầu tư Novaland triển khai tại trung tâm quận Phú Nhuận với quy mô là một khu căn hộ thương mại hàng đầu khu vực.
 • icon dien tich 59.30m2 - 124.7m2
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Số 104 Phổ Quang - Phường 2 - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh.
Dự án căn hộ the Botanica Phổ Quang - nơi an cư, kênh đầu tư hấp dẫn và tiềm năng tại trung tâm quận Phú Nhuận.
 • icon dien tich 53m2- 98.4m2
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Số 239 - 241 và 278 Hòa Bình - Phường Hiệp Tân - Quận Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh.
Căn Hộ Chung Cư Căn hộ RichStar với các ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư trong T4/2023 đem lại cơ hội sở hữu nhà ở đắt giá cho khách hàng với mức...
 • icon dien tich 53m2-93m2
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add 130 - 132 Hồng Hà - Phường 9 - Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh.
Orchard Parkview Phú Nhuận thuộc quần thể cụm căn hộ của tập đoàn Novaland hình thành một tổ hợp sống lý tưởng cho cư dân tại trung tâm phát triển sôi...
 • icon dien tich 30m2 - 109m2
 • icon phong 1-2PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Phường Long Trường & Trường Thạnh - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh
Palm Marina - đô thị khép kín được Novaland phát triển tại bán đảo Tam Đa cho cuộc sống trọn vẹn của mọi cư dân.
 • icon dien tich 108m2 - 450m2
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Số 38 Trương Quốc Dung - Phường 8 - Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh
Newton Residence được xây dựng với quy mô hiện đại, trở thành sản phẩm đáng để sở hữu tại trung tâm quận Phú Nhuận với giá bán, chính sách ưu đãi mới...
 • icon dien tich 75 - 101m2
 • icon phong 2-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Số 34 - 35 Bến Vân Đồn - Phường 12 - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh
Saigon Royal Residence - tổ hợp nhà ở toạ lạc tại vị trí đắc địa của khu vực trung tâm sôi động vào hàng bậc nhất Sài Gòn.
 • icon dien tich 35-73m2
 • icon phong 1-2PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Khu biệt thự Trần Thái - xã Phước Kiển - huyện Nhà Bè - Thành phố Hồ Chí Minh.
Căn hộ chung cư Sunrise City View với đa dạng loại hình sản phẩm với giá bán hấp dẫn được CĐT Novaland triển khai ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ.
 • icon dien tich 74m2 - 76.6m2
 • icon phong 2-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add 108 - 112A - 114 đường Hồng Hà - Phường 2 - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh.
Căn hộ Botanica Premier được Novaland cho ra đời đón đầu nhu cầu của khách hàng thông thái tại thị trường BĐS quận Tân Bình.
 • icon dien tich 52m2 - 105.6m2
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Khu biệt thự Trần Thái - xã Phước Kiển - huyện Nhà Bè - Thành phố Hồ Chí Minh.
Sunrise Riverside phát triển thành dự án tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế giúp đem lại cuộc sống xanh, hạnh phúc, thịnh vượng cho cộng đồng cư dân.
 • icon dien tich 70m2-113m2
 • icon phong 2-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Góc mặt tiền đường 3/2 & Lê Đại Hành - Phường 15 - Quận 11 - TP Hồ Chí Minh
The Park Avenue - siêu phẩm của chủ đầu tư Novaland được triển khai tại trung tâm quận 11 với mức giá bán từ 67.6 - 110.6 triệu đồng/m².
 • icon dien tich 55m2 - 109m2
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add số 28 Mai Chí Thọ - Phường An Phú - Quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh
The Sun Avenue phát triển với quy mô là khu căn hộ - thương mại văn phòng có tổng diện tích 4.6 ha do Novaland triển khai tại trung tâm quận 2.
 • icon dien tich 56m2 - 109m2
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Đường Đồng Văn Cống - Phường Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh.
Victoria Village - khu phố Âu mới hiện hữu tại quận 2 với nhà phát triển là tập đoàn Novaland trở thành khu dân cư phức hợp cao cấp ngay vị trí trung tâm.
 • icon dien tich 48.5m2-89.04m2
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Số 100 Cô Giang - Cô Bắc - Phường Cô Giang - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
The Grand Manhattan quận 1 - siêu phẩm của CĐT Novaland cung cấp các sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang tại ngay vị trí chiến lược của khu vực.
 • icon dien tich 68m2-150m2
 • icon phong 2-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Đường Hương Lộ 2 - Xã Long Hưng - Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Aqua City Novaland - dự án Hot nhất năm 2023 cung cấp sản phẩm biệt thự; nhà phố;... với ưu đãi hấp dẫn, chính sách thanh toán và bán hàng linh hoạt.
 • icon dien tich 120m2-375m2
 • icon phong 2-4PN
 • icon wc 1-3WC
icon add 116A Nguyễn Hữu Thọ - Huyện Nhà Bè - Thành phố Hồ Chí Minh
Grand Sentosa là dự án có tổng vốn đầu tư khủng, toàn bộ dự án tựa như một thành phố thu nhỏ mang hơi thở của thời đại.
 • icon dien tich 45m2 - 379m2
 • icon phong 1-4PN
 • icon wc 2-3WC
icon add 87 Cống Quỳnh - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Metropolis Quận 1 kiến tạo không gian sống thượng lưu và mang tới những giá trị sống đích thực ngay tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đắt đỏ.
 • icon dien tich 28m2 - 124m2
 • icon phong 2-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Hồ Đạ Ròn - Xã Đạ Ròn - Huyện Đơn Dương - Tỉnh Lâm Đồng
Nối tiếp thành công của chuỗi dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Novaworld, Tập đoàn Novaland tiếp tục ra mắt thị trường khu nghỉ dưỡng Novaworld Đà Lạt...
 • icon dien tich 600m2 - 2.000m2
 • icon phong 2-4PN
 • icon wc 2-3WC
icon add Mũi Né - Thành phố Phan Thiết - Tỉnh Bình Thuận.
Dự án Novaworld Mũi Né Marina City mang tới cho thị trường các sản phẩm nghỉ dưỡng đa dạng và đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
 • icon dien tich 90m² - 200m²
 • icon phong 2-4PN
 • icon wc 2-3WC
icon add Đường Nguyễn Tất Thành - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Novaworld Nha Trang - Diamond Bay được biết đến là khu nghỉ dưỡng trên biển hoành tráng nhất của Việt Nam từ trước đến nay.
 • icon dien tich 120m² - 200m²
 • icon phong 2-4PN
 • icon wc 2-3WC
icon add Số 100 Cô Giang - Phường Cô Giang - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Soho Residence - một trong những dự án tái định cư tiêu biểu nhất của chủ đầu tư Novaland triển khai xây dựng tại Sài Gòn.
 • icon dien tich 50m2 - 85m2.
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
Đăng ký nhận thông tin & bảng báo giá tại đây!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE: 0912 13 23 23

Album hình ảnh

THƯ VIỆN

Đối tác

CHỦ ĐẦU TƯ KHÁC

logo Prodezi Long An

Chủ đầu tư Prodezi Long An

logo Chủ đầu tư A&T

Chủ đầu tư A&T

logo Nhà An Phúc

Chủ đầu tư Nhà An Phúc

logo Chủ đầu tư FutaLand

Chủ đầu tư FutaLand

Chủ đầu tư Địa Ốc Tân Kỷ

Chủ đầu tư Địa Ốc Tân Kỷ

LOGO Bamboo Capital

Tập đoàn Bamboo Capital

logo Chủ đầu tư A&B Development

Chủ đầu tư A&B Development

logo Chủ đầu tư Empire Group

Chủ đầu tư Empire Group

logo Chủ đầu tư Đạt Gia

Chủ đầu tư Đạt Gia

logo Chủ đầu tư T&T Land

Chủ đầu tư T&T Land

logo Chủ đầu tư Seaprodex Saigon

Chủ đầu tư Seaprodex Saigon

logo CĐT Sài Gòn Đại Ninh

Chủ đầu tư Sài Gòn Đại Ninh

logo CĐT Phú Hồng Thịnh

Chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh

logo Hồng Phúc Land

Chủ đầu tư Hồng Phúc Land

logo Chủ đầu tư Hoàn Cầu Group

Chủ đầu tư Hoàn Cầu Group

logo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Chủ đầu tư Hòa Bình Corp

Chủ đầu tư Phú Sơn Thuận

Chủ đầu tư Phú Sơn Thuận

logo Chủ đầu tư Vietcomreal

Chủ đầu tư Vietcomreal

Tập đoàn Lotte

Tập đoàn Lotte Việt Nam

logo Tập Đoàn Bitexco

Chủ đầu tư Tập Đoàn Bitexco

logo Chủ đầu tư Gotec VietNam

Chủ đầu tư Gotec VietNam

logo Chủ đầu tư Tập Đoàn SSG

Chủ đầu tư Tập Đoàn SSG

LOGO Khải Hoàn Land

Chủ đầu tư Khải Hoàn Land

logo Tập đoàn Creed Group

Chủ đầu tư Tập đoàn Creed Group

chủ đầu tư Hiệp Phúc

CĐT Hiệp Phúc

CĐT Vĩnh Phong Thái

Chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái

CĐT Khởi Thành

Chủ đầu tư Khởi Thành

CĐT Him Lam

Chủ đầu tư Him Lam

Chủ đầu tư GS E&C

Chủ đầu tư GS E&C

chủ đầu tư Bảo Gia Group

Chủ đầu tư Bảo Gia Group

logo CT Group

Chủ đầu tư C.T Group

logo TTC Land

Chủ đầu tư HUD

logo chủ đầu tư Pi Group

Chủ đầu tư Pi Group

chủ đầu tư TTC Land

Chủ đầu tư TTC Land

logo cdt long thành

Chủ đầu tư Golf Long Thành

logo KDI-holdings

Chủ đầu tư KDI Holdings

logo phú đông group

Chủ đầu tư Phú Đông Group

Chủ đầu tư Bảo Sơn

Chủ đầu tư Bảo Sơn

logo Chủ đầu tư Nam Long

Chủ đầu tư Nam Long

LOGO TAMYCO

Chủ đầu tư Tân Hoàn Mỹ

Chủ đầu tư Vinhomes

Chủ đầu tư Vinhomes

meyland-logo

MeyLand – Tân Á Đại Thành Group

logo thủ thiêm group

Thủ Thiêm Group

Chủ đầu tư DIC

Chủ đầu tư DIC Corp

Logo Hongkong Land

Chủ đầu tư Hong Kong Land

cong ty dia oc phu long logo

Chủ đầu tư Phú Long

logo cdt khang điền

CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

logo keppel land

Chủ đầu tư Keppel Land

logo ez land

Chủ đầu tư Ezland Vietnam

logo

Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai

logoAGhanhtrinhphattrien4

Chủ đầu tư An Gia Investment

Phat Dat Logo ngang new 01

Chủ đầu tư Phát Đạt

logo tien phat

Chủ đầu tư Tiến Phát

26e53c56f36b1034bdeae954265af02a 5ecb1f809e4c3 1590370176

Chủ đầu tư Sài Gòn IX

19204 cover app

Chủ đầu tư HiTC

Logo HLP Group

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Real Estate

logo cong ty scc viet nam

Chủ đầu tư SCC

Long giang land 5

Chủ đầu tư Long Giang Land

logo Capella Holdings

Chủ đầu tư Capella Holdings

logo trung thuy group

Chủ đầu tư Trung Thủy

image 2

Chủ đầu tư Intresco

TNR Holdings 1

Chủ đầu tư TNR Holding Vietnam

LOGO Chủ đầu tư Thiên Đức

Chủ đầu tư Thiên Đức

logo

Chủ đầu tư Maeda Jimusho

lo go cfld

Chủ đầu tư CFLD

logo alpha king

Chủ đầu tư Alpha King

co phieu cii 1

Chủ đầu tư CII

image 1

Chủ đầu tư Kusto Group

gamuda land 1

Chủ đầu tư Gamuda Berhad

logo ceo group 1

Chủ đầu tư CEO Group

sonkim land logo

Chủ đầu tư Sơn Kim Land

logo tap doan sunshine group

Chủ đầu tư Sunshine Group

logo phuc khang

Chủ đầu tư Phúc Khang Corporation

Xuan Mai Corp

Chủ đầu tư Xuân Mai

logo cua chu dau tu tai nguyen

Chủ đầu tư Tài Nguyên

tap doan capitaland

Chủ đầu tư Capitaland

640px Sun group logo

Chủ đầu tư Sungroup

logo tap doan hung thinh

Chủ đầu tư Hưng Thịnh

logo dat xanh group

Chủ đầu tư Đất Xanh Group

KC2 Vinh Nha Trang scaled

Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang

logo dai quang minh

Chủ đầu tư Đại Quang Minh

image asset e1655388960810

Chủ đầu tư Sunwah Group

MIK Group 1

Chủ đầu tư MIK Group

logo ha do group

Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô

logo chu dau tu hoa lam

Chủ đầu tư Hoa Lâm Group

logo Masterise Homes

Chủ đầu tư Masterise Homes

mapletree logo

Chủ đầu tư Mapletree

image

Chủ đầu tư Thuận Việt

logo HDTC

Chủ đầu tư HDTC

chu dau tu tien phuoc

Chủ đầu tư Tiến Phước

logo tran thai

Chủ đầu tư Trần Thái

Frasers Property logo

Chủ đầu tư Frasers Property

1200px Vingroup logo.svg

Tập đoàn Vingroup

Câu hỏi thường gặp về

Chủ đầu tư Novaland

Chủ tịch của Tập đoàn Novaland là ai?

Ông Bùi Thành Nhơn là nhà sáng lập, chủ tịch HĐQT của tập đoàn Novaland.

Novaland lên sàn chứng khoán khi nào?

Kể từ thời điểm ngày 28/12/2016, tập đoàn đã chính thức lên sàn chứng khoán TP Hồ Chí Minh.

Vốn điều lệ của công ty hiện nay là bao nhiêu?

Tính tới thời điểm 31/12/2019 thì tập đoàn Novaland có tổng số vốn điều lệ 9.695 tỷ đồng.
4/5 - (5 bình chọn)