VIETNAM LAND
logo Masterise Homes
Thông tin

Chủ đầu tư Masterise Homes

Năm thành lập
Năm thành lập
Năm 2007
Lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực hoạt động
Bất động sản
Địa chỉ
Địa chỉ
309/3a Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Thông tin

Chủ đầu tư Masterise Homes

Masterise Homes thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của chủ đầu tư  Masterise Group với tiền thân là Thảo Điền Investment (TDI) đã được thành lập vào  09/02/2007. Đây là một trong những ông lớn, uy tín và có tiềm lực mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam với thương hiệu Masteri cao cấp. 

Với mục đích phát triển bền vững, cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tiêu chuẩn cao cấp, chất lượng tốt nhất nên  Masterise Homes đã hợp tác cùng với hàng loạt các đơn vị uy tín, nổi tiếng trong mọi lĩnh vực để đảm bảo sự đầu tư toàn diện; đúng tiến độ cam kết với khách hàng. 

 Masterise Homes - Thương hiệu cho ra đời các dự án cao cấp

Masterise Homes – Thương hiệu cho ra đời các dự án cao cấp

Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền đã đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu Masteri trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án có quy mô hiện đại, ý nghĩa quan trọng góp phần lớn cho sự phát triển của thị trường nhà đất phía Đông Sài Gòn. 

Hàng loạt dự án của chủ đầu tư đã ra đời, được thị trường đón nhận nhờ vị trí đẹp, thiết kế sản phẩm cao cấp và hợp lý; mức giá bán hấp dẫn. Điều này chính là những yếu tố quan trọng giúp tạo nên vị thế và thương hiệu Masteri.

Hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới

Chủ đầu tư Masterise Group đã hợp tác với hàng loạt các đối tác nổi tiếng trong mọi lĩnh vực như: đối tác kiến trúc thiết kế – Tange Associates (Nhật), Atkins (Anh) và DWP (Thái Lan); đối tác tư vấn quản lý dự án và giám sát thi công Artelia (Pháp), Mace (Anh); đối tác tư vấn kỹ thuật và cơ sở hạ tầng Aurecon (Úc); đối tác quản lý và vận hành Savills (Anh); ngân hàng Techcombank; tổng thầu thiết kế và thi công Coteccons; tổng thầu xây dựng Delta;… với sự hợp tác này đã giúp hiện thực hoá cam kết kiến tạo các công trình kiến trúc đẳng cấp, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Cùng với đó, sự hợp tác này đã cộng hưởng sự uy tín, kinh nghiệm phát triển trong lâu năm cũng như năng lực triển khai toàn diện cho thị trường trong – ngoài nước. Các đối tác chiến lược chính là yếu tố đảm bảo cho sự uy tín, chất lượng, tiến độ của các sản phẩm do Masterise Group triển khai.

Masterise Homes hợp tác với các đối tác hàng đầu cho ra đời các sản phẩm cao cấp

Masterise Homes hợp tác với các đối tác hàng đầu cho ra đời các sản phẩm cao cấp

Trách nhiệm cộng đồng

Trong quá trình phát triển sắp tới của mình, tập đoàn Masterise Group  đã luôn lắng nghe, thay đổi theo chiều hướng tốt mỗi ngày để giúp vượt qua mọi giới hạn. Từ đó giúp đem lại những trải nghiệm mới mẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng; góp phần xây dựng một cộng đồng cư dân thịnh vượng.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm Nhìn: Nhờ sự đầu tư nghiêm túc và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, Masterise Home mong muốn trở thành một đơn vị kinh tế tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất của Việt Nam.

 Sứ Mệnh: Masterise Home định hướng mục tiêu “chất lượng đẳng cấp – tiện ích vượt trội” giúp đem lại những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn tốt nhất. CĐT đã triển khai các dự án đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp cho mọi khách hàng. Từ đó giúp tạo nên cuộc sống văn minh; hiện đại; góp phần thúc đẩy sự phát triển của  xã hội. .

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Tầm Nhìn: Nhờ sự đầu tư nghiêm túc và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, Masterise Home mong muốn trở thành một đơn vị kinh tế tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất của Việt Nam.

 Sứ Mệnh: Masterise Home định hướng mục tiêu “chất lượng đẳng cấp – tiện ích vượt trội” giúp đem lại những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn tốt nhất. CĐT đã triển khai các dự án đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp cho mọi khách hàng. Từ đó giúp tạo nên cuộc sống văn minh; hiện đại; góp phần thúc đẩy sự phát triển của  xã hội. .

 • Năm 2007: Thành lập Công ty CP Đầu tư Thảo Điền (TDI)
 • Tháng 10/2014: Triển khai và cho ra mắt thị trường dự án Masteri Thảo Điền cung cấp căn hộ tiêu chuẩn cao cấp
 • Năm 2015: Công ty nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2015 và thuộc Top 10 Chủ Đầu Tư hàng đầu tại Việt Nam
 • Tháng 01/2016: Ra mắt dự án Khu dân cư M-One Nam Sài Gòn
 • Tháng 03/2016: Top 10 Dự án BĐS hấp dẫn nhất do Báo Đầu Tư tổ chức
 • Tháng 07/2016: Ra mắt Millennium 
 • Tháng 10/2016: Bàn giao căn hộ tại dự án Masteri Thảo Điền
 • Tháng 10/2017: Bàn giao căn hộ thuộc KDC cao cấp M-One Nam Sài Gòn; ra mắt dự án M-One Gia Định
 • Năm 2019: Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) thay đổi diện mạo, đổi tên thành Masterise Group – một tập đoàn kinh tế tư nhân trong lĩnh vực bất động sản có tầm nhìn lớn, đột phá vượt trội cho ra đời các sản phẩm cao cấp.

Giải thưởng, thành tựu đạt được

Masterise Homes đã có sự chuyển mình mạnh mẽ, khẳng định tầm vóc khi trong quá trình hình thành và phát triển đã cho ra đời hơn 10000 sản phẩm là tổ ấm cho cư dân tại các khu dân cư cao cấp. Nhờ đó khẳng định vị thế là một trong những đơn vị phát triển bất động sản, dẫn đầu thị trường.  

  Tập đoàn hoạt động, phát triển với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm” song hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Masterise Group đã luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong từng thời điểm để từ đó không ngừng sáng tạo, đổi mới cho ra đời các sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tiêu chuẩn. Các sản phẩm nhà ở của chủ đầu tư vì thế đã luôn đáp ứng đúng nhu cầu về an cư khi mang lại trải nghiệm sống tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

 Nhờ sự nhanh nhạy trong nắm bắt xu hướng chuyển đổi công nghệ của thế giới nên  Masterise Group đã cam kết đầu tư và áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến giúp gia tăng tiện ích sống, mang lại những giá trị xứng tầm đẳng cấp cho chủ nhân. 

Cùng với đó, chủ đầu tư Masterise Group còn tiếp tục tạo dựng niềm tin với khách hàng với tiến độ thi công được cam kết; bàn giao theo đúng tiêu chuẩn; quản lý vận hành chuyên nghiệp; an ninh và bảo trì theo tiêu chuẩn quốc tế.  

Lý do nên chọn chủ đầu tư

Chủ đầu tư Masterise Homes

icon lý do
Vị trí toạ lạc chiến lược của các dự án mang lại khả năng kết nối vùng thuận tiện nhờ hệ thống hạ tầng hiện đại phát triển và đầu tư hoàn thiện.
icon lý do
Quy mô, mật độ xây dựng của các dự án dành phần lớn cho không gian sống xanh và các tiện ích cho cư dân cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn về mọi mặt.
icon lý do
Thiết kế sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp, từng chi tiết được quy hoạch thông minh và được trau chuốt bởi các kiến trúc sư nổi tiếng.
icon lý do
Đa dạng loại hình sản phẩm bố trí hoà cùng cảnh quan thiên nhiên rộng lớn trở thành một nơi an cư, kênh đầu tư mới mẻ, ổn định và lâu dài.
icon lý do
Mức giá bán sản phẩm phù hợp với đông đảo khách hàng. Các chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng đã hỗ trợ tốt nhất cho mọi đối tượng
Danh sách dự án của

Chủ đầu tư Masterise Homes

icon add 159 Xa lộ Hà Nội - Phường Thảo Điền - Quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh
Sau một thời gian đón cư dân về sinh sống, Masteri Thảo Điền vẫn luôn là sản phẩm được KH đón nhận, thị trường chuyển nhượng luôn diễn ra sôi động.
 • icon dien tich 46m2 - 160m2
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add 132 Bến Vân Đồn - Phường 6 - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh.
Dự án Millennium được chào bán ra thị trường từ quý 2/2018 với mức giá cạnh tranh cùng các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
 • icon dien tich 30m2 - 400m2
 • icon phong 1-3PN
 • icon wc 1-2WC
icon add Số 12 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường 1 - Quận Gò Vấp - Thành phố Hồ Chí Minh.
M-One Gia Định được chào bán ra thị trường vào khoảng quý 1/2019 với mức giá cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 27 - 30 triệu đồng/m2
 • icon dien tich 49m2 - 90m2
 • icon phong 2-3PN
 • icon wc 1-2WC
Đăng ký nhận thông tin & bảng báo giá tại đây!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE: 0868 979 968

  Album hình ảnh

  THƯ VIỆN

  Đối tác

  CHỦ ĐẦU TƯ KHÁC

  Chủ đầu tư DIC

  Chủ đầu tư DIC Corp

  Chủ đầu tư Hong Kong Land

  Chủ đầu tư Phú Long

  logo cdt khang điền

  CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

  Chủ đầu tư Keppel Land

  Chủ đầu tư Ezland Vietnam

  Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai

  Chủ đầu tư An Gia Investment

  Chủ đầu tư Phát Đạt

  Chủ đầu tư Tiến Phát

  Chủ đầu tư Sài Gòn IX

  Chủ đầu tư HiTC

  Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Real Estate

  Chủ đầu tư SCC

  Chủ đầu tư Long Giang Land

  logo Capella Holdings

  Chủ đầu tư Capella Holdings

  Chủ đầu tư Trung Thủy

  Chủ đầu tư Intresco

  Chủ đầu tư TNR Holding Vietnam

  LOGO Chủ đầu tư Thiên Đức

  Chủ đầu tư Thiên Đức

  Chủ đầu tư Maeda Jimusho

  Chủ đầu tư CFLD

  Chủ đầu tư Alpha King

  Chủ đầu tư CII

  Chủ đầu tư Kusto Group

  Chủ đầu tư Gamuda Berhad

  Chủ đầu tư CEO Group

  Chủ đầu tư Sơn Kim Land

  Chủ đầu tư Sunshine Group

  Chủ đầu tư Phúc Khang Corporation

  Chủ đầu tư Novaland

  Chủ đầu tư Xuân Mai

  Chủ đầu tư Tài Nguyên

  Chủ đầu tư Frasers Property

  Chủ đầu tư Capitaland

  Chủ đầu tư Sungroup

  Chủ đầu tư Hưng Thịnh

  Chủ đầu tư Đất Xanh Group

  Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang

  Chủ đầu tư Đại Quang Minh

  Chủ đầu tư Sunwah Group

  Chủ đầu tư MIK Group

  Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô

  Chủ đầu tư Hoa Lâm Group

  Chủ đầu tư Mapletree

  Chủ đầu tư Thuận Việt

  Chủ đầu tư HDTC

  Chủ đầu tư Tiến Phước

  Chủ đầu tư Trần Thái

  Tập đoàn Vingroup

  Câu hỏi thường gặp

  Chủ đầu tư Masterise Home

  Trụ sở của Masterise Group tại đâu?

  TRỤ SỞ CHÍNH - HỒ CHÍ MINH TMDV số 19-23, Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức VĂN PHÒNG HÀ NỘI Tầng 1, Tòa nhà T26, Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Công Ty TNHH Phát Triển BĐS Masterise Homes thành lập khi nào?

  Chủ đầu tư Masterise Homes được thành lập vào 09/02/2007.
  5/5 - (1 bình chọn)