VIETNAM LAND

Quy chế hoạt động

Xin kính chào quý khách hàng, Thay mặt Ban Quản Trị Website www.vietnamland.vn chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến quý vị đã lựa chọn và ủng hộ sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi xin phép gửi đến quý vị một vài Quy chế/Quy định Hoạt Động của Trang Web vietnamland.vn 

1. Chính sách thanh toán

Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi cho người mua thông qua việc thỏa thuận cụ thể về thanh toán trong hợp đồng. Sau khi thỏa thuận xong, hai bên sẽ thống nhất và ký kết hợp đồng. Có hai hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn:

  • Thanh toán tại văn phòng công ty tại : Số 150 Trần Não, Phường An Khánh, Thành Phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh (bằng hình thức tiền mặt, hoặc chuyển khoản.
  • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng thông qua số tài khoản ngân hàng CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN VIETNAM LAND.

2. Chính sách vận chuyển

Chúng tôi hiểu rằng trong lĩnh vực bất động sản, việc “vận chuyển” liên quan đến việc chuyển giao hợp đồng và các tài liệu liên quan đến bất động sản. Người mua có quyền thỏa thuận với chúng tôi về phương thức chuyển giao tài liệu, bao gồm việc chuyển giao trực tiếp, qua bưu điện hoặc sử dụng dịch vụ bên thứ ba, tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa hai bên.

3. Chính sách bảo hành

Bên bán chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm như ” căn hộ chung cư, nhà phố, shophouse, condotel, biệt thự vv…” đã bán theo quy định của Luật Nhà Ở năm 2014 và các quy định pháp luật liên quan. Ví dụ, trước khi căn hộ chung cư được đưa vào sử dụng, bên bán phải thực hiện việc nghiệm thu công trình theo quy định của pháp luật để xác định thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành thường kéo dài khoảng 60 tháng từ ngày nghiệm thu.

Chế độ bảo hành bao gồm sửa chữa và khắc phục các hỏng hóc về cơ sở hạ tầng như khung, cột, dầm, sàn, tường, trần, mái, sân thượng, cầu thang, các phần ốp, lát, trát, hệ thống điện, nước, và hệ thống thoát nước. Đối với các thiết bị và nội thất, bên bán phải tuân thủ cam kết trong hợp đồng và phụ lục liên quan.

Chúng tôi là một công ty trung gian và không chịu trách nhiệm về việc bảo hành căn hộ hay các loại hình bất động sản khác cho người mua. Tuy nhiên, chúng tôi hỗ trợ cung cấp thông tin cho cả bên bán và bên mua, cũng như cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết bất kỳ tranh chấp nào có thể phát sinh trong quá trình mua bán.

4. Chính sách đổi trả

Chúng tôi không phải là bên bán bất động sản, do đó việc đổi trả bất động sản sẽ tuân theo chính sách được thỏa thuận trong hợp đồng mua bán giữa bên mua và bên bán. Chúng tôi chỉ đóng vai trò đại lý môi giới và hỗ trợ người mua và bên bán trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần trách nhiệm cho người mua nếu lỗi thuộc về bên bán mà chúng tôi đã giới thiệu hoặc tư vấn cho người mua, tùy theo thỏa thuận cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ yêu cầu người mua từ người bán (chủ đầu tư hoặc chủ sở hữu) bồi thường thiệt hại nếu xác định rằng lỗi thuộc về bên bán.

Chúng tôi yêu cầu bên bán đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả và hoàn tiền vào hợp đồng mua bán, và khuyến nghị người mua đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký. Điều này giúp tránh sự không thống nhất và mâu thuẫn sau này.

Mọi thắc mắc, hoặc cần hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ

Trân trọng cảm ơn