VIETNAM LAND
MIK Group 1
Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam

Chủ đầu tư MIK Group

Năm thành lập
Năm thành lập
Năm 2014
Lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực hoạt động
Bất động sản
Địa chỉ
Địa chỉ
Tầng 6, Tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam

Chủ đầu tư MIK Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam với tên viết tắt MIKGroup hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, phát triển bất động sản. Các sản phẩm do tập đoàn triển khai đều xuất phát từ chữ “Tâm”, bởi vậy sứ mệnh của tập đoàn đó chính là kiến tạo cuộc sống tiêu chuẩn đẳng cấp; hoàn mỹ, nâng cao giá trị sống cho người Việt. 

Tập đoàn MIKGroup đã định hướng các dòng sản phẩm theo phong cách thiết kế hiện đại; tiêu chuẩn đẳng cấp vượt trội về tiện ích dịch vụ; công năng sử dụng, sự gần gũi với tự nhiên và không gian sống xanh. Tất cả giúp đem lại không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân. 

 Đội ngũ lãnh đạo của MIKGroup đã đưa ra chiến lược kinh doanh cho tập đoàn phù hợp trong từng giai đoạn và thời điểm của thị trường. Với sự nhạy bén và thay đổi nhỏ nhất đã giúp cho MIKGroup từng bước ghi dấu ấn, vị thế tại hai thị trường lớn: Hà Nội; TP Hồ Chí Minh; Phú Quốc với các loại hình sản phẩm gồm: căn hộ chung cư cao cấp mang thương hiệu Imperia; nhà phố; biệt thự; shophouse; nhà liền kề; bất động sản nghỉ dưỡng.

   Triết lý kinh doanh

Tập đoàn MIKGroup luôn kiên trì với triết lý kinh doanh: kiến tạo ra các sản phẩm; dịch vụ và những trải nghiệm trọn vẹn về không gian sống xanh; tiêu chuẩn hoàn mĩnh, cộng đồng cư dân văn minh tại các công trình tiêu chuẩn chất lượng, đẳng cấp. 

Sự thành công của các dự án bất động sản phải kể tới đó chính là chiến lược hợp tác giữa MIKGroup và các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực để cho ra các công trình nhà ở chất lượng cao, uy tín như: Meliá; Accor Hotels; Coteccons; Hòa Bình;…

Sự phát triển thần tốc của MIKGroup

 M.I.K Group là một doanh nghiệp có sự phát triển nhanh chóng khi chỉ trong 3 năm sau khi được thành lập đã tăng số vốn điều lệ từ 300 thành 2.000 tỷ đồng. Đồng thời, tập đoàn cũng đã nổi danh trên thị trường và trở thành một đại gia BĐS khi đầu tư vào các dự án có quy mô lớn có số vốn lên tới nghìn tỷ đồng. 

Với sự lớn mạnh trong thời gian ngắn đã khiến cho MIK Group trở thành một thế lực mới nổi trên thị trường nhà đất. Tiền thân của M.I.K Group chính là Công ty TNHH Terra Capital Vietnam đã được thành lập vào 02/06/2014, sau đó đã được đổi tên thành Công ty TNHH Phát triển BĐS M.I.K Việt Nam. Hiện nay, công ty có tên là Công ty Cổ phần tập đoàn MIK Group Việt Nam.

Ông Nguyễn Vĩnh Trân

 Chủ tịch – ông Nguyễn Vĩnh Trân

Qua các công ty con và công ty liên doanh đã đầu tư tại ba thị trường trọng điểm gồm: TP Hồ Chí Minh; Hà Nội; Phú Quốc vơi các loại hình sản phẩm thuộc phân khúc gồm: căn hộ cao cấp; bất động sản nghỉ dưỡng. 

Chính sự lãnh đạo tài tình và các chiến lược táo bạo đúng thời điểm của chủ tịch – ông Nguyễn Vĩnh Trân cùng sự hợp tác với các đối tác khổng lồ thuộc nhiều lĩnh vực cho ra đời các công trình chất lượng, đúng tiêu chuẩn như đã cam kết với khách hàng. 

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm Nhìn

MIKGroup với tầm nhìn sẽ trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn cao cấp. Đồng hành cùng với đó là sự thịnh vượng của khách hàng và đối tác. Từ đó đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước. Chủ đầu tư MIKGroup đã hướng tới việc kiến tạo giá trị thịnh vượng, bền vững cho cộng đồng cư dân. 

Sứ Mệnh

MIKGroup tiên phong trong việc kiến tạo các công trình đẳng cấp; đảm bảo chất lượng vượt trội và xây dựng nên thương hiệu Việt uy tín; bền vững, đẳng cấp cả trong khu vực – quốc tế. 

 

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Tầm Nhìn

MIKGroup với tầm nhìn sẽ trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn cao cấp. Đồng hành cùng với đó là sự thịnh vượng của khách hàng và đối tác. Từ đó đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước. Chủ đầu tư MIKGroup đã hướng tới việc kiến tạo giá trị thịnh vượng, bền vững cho cộng đồng cư dân. 

Sứ Mệnh

MIKGroup tiên phong trong việc kiến tạo các công trình đẳng cấp; đảm bảo chất lượng vượt trội và xây dựng nên thương hiệu Việt uy tín; bền vững, đẳng cấp cả trong khu vực – quốc tế. 

 

Lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn MIK là đầu tư phát triển BĐS, theo như BLĐ của tập đoàn cho biết: Mục tiêu tập đoàn là đưa Tập đoàn MIK trở nên quen thuộc với thị trường BĐS Việt nhờ vào đội ngũ quản lý rất giàu kinh nghiệm cùng với một tập thể nhân viên năng động, trẻ trung cộng với việc hợp tác với nhiều TĐ lớn, uy tín ở trên thị trường BĐS. 

Ngoài ra, những người đứng đầu của tập đoàn cũng đã chia sẻ thêm về việc toàn bộ BLĐ đã đặt ra các mục tiêu để đưa MIK Group trở thành một CĐT uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra, các dự án của TĐ phải luôn luôn chú trọng về không gian sống và  các công trình tiện ích đầy đủ đạt tiêu chuẩn quốc tế để  có thể gửi tới quý khách hàng.

Để đạt được các mục tiêu đã đề ra, ban lãnh đạo tập đoàn MIk Group đã xác định một tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn như sau:

Sứ Mệnh: đi đầu kiến tạo mang đến cho khách hàng các dự án cao cấp, chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế, ngoài ra còn xây dựng một thương hiệu uy tín, phát triển một cách bền vững và khẳng định được một vị trí ở trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn: quan điểm về định hướng phát triển và đầu tư bền vững, TĐ luôn lựa chọn về việc đề cao một sự uy tín đối với khách hàng tại thị trường Việt, tạo ra các sản phẩm đi liền cùng với dịch vụ cũng như kết hợp với các môi trường sống hiện đại và văn minh. 

Luôn ưu tiên những chất lượng của dự án, và xây dựng theo những tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, nhằm kiến tạo và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Nguyên tắc hoạt động

Với chiến lược phát triển lâu dài, nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng nên MIKGroup đã được vinh danh với hàng loạt giải thưởng danh giá như:

* Năm 2020

 • Giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Bất động sản tiêu biểu” bởi tạp chí Điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) vinh danh.
 • Top 10 thương hiệu lĩnh vực BĐS
 • Giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Bất động sản tiêu biểu trong năm 2020
 •  Dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc lọt Top 10 khu nghỉ dưỡng tiềm năng 2020
 •   Imperia Sky Garden đứng trong Top 10 chung cư cao cấp tốt nhất 2019

giải thưởng CĐT MIK Group -3

* Tháng 8/2019

 • Nhà phát triển BĐS phong cách sống tốt nhất trong khuôn khổ Lễ trao giải thưởng Vietnam Property Adwards 2019.
 •  Giải thưởng The Best life Style Developer

 * Tháng 7/2019

 • Best Mixed-Use Developer Vietnam 2019 (Nhà phát triển BĐS phức hợp tốt nhất Việt Nam 2019)
 •  Best Developer Hanoi 2019 (Nhà phát triển BĐS tốt nhất Hà Nội 2019)
 •  Breakthrough Developer Vietnam 2019 (Nhà phát triển BĐS đột phá tốt nhất Việt Nam 2019.
 • TOP 10 thương hiệu uy tín thuộc lĩnh vực phát triển BĐS tại Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng vàng – Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018.

 +   Imperia Sky Garden thuộc Top 10 hạng mục mục “Dự án xanh và thông minh” tại Lễ trao giải thưởng Dự án dẫn đầu xu thế do Báo đầu tư tổ chức 

giải thưởng CĐT MIK Group -2

* Năm 2018

Nhận 4 giải thưởng quan trọng tại Lễ trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018:  “Nhà phát triển bất động sản sáng tạo”;  “Dự án ven biển tốt nhất”; “Dự án ven sông tốt nhất”

*Năm 2017

  Đơn vị phát triển BĐS sáng tạo (Innovative Developer);Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng năm 2017” tại giải thưởng BĐS Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017)

giải thưởng CĐT MIK Group -1

*Năm 2016

 Giải thưởng Top 10 công ty CĐT hàng đầu Việt Nam do BIC Asia bình chọn và trao tặng.

Lý do nên chọn chủ đầu tư

Chủ đầu tư MIK Group

icon lý do
Cư dân sinh sống tại các dự án do MIK Group triển khai kết nối vùng nhanh chóng, thuận tiện để tới các khu vực lân cận, trung tâm thành phố.
icon lý do
Sự đa dạng loại hình sản phẩm giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để an cư, đầu tư phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
icon lý do
Mức giá bán phù hợp với tầm tài chính của nhiều người, khách hàng được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, ưu đãi từ các chương trình bán hàng.
icon lý do
Sự tinh tế, hiện đại trong từng chi tiết của các căn hộ được trau chuốt bởi các kiến trúc sư hàng đầu trong mọi lĩnh vực.
icon lý do
Cư dân có cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhờ chuỗi tiện ích dịch vụ khép kín đã được CĐT trang bị và bố trí ngay nội khu cùng cảnh quan sống xanh rộng lớn.
Danh sách dự án của

Chủ đầu tư MIK Group

Đăng ký nhận thông tin & bảng báo giá tại đây!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE: 0868 979 968

Album hình ảnh

THƯ VIỆN

Đối tác

CHỦ ĐẦU TƯ KHÁC

logo phú đông group

Phú Đông Group

Chủ đầu tư Bảo Sơn

Chủ đầu tư Bảo Sơn

logo Chủ đầu tư Nam Long

Chủ đầu tư Nam Long

LOGO TAMYCO

Chủ đầu tư Tân Hoàn Mỹ

Chủ đầu tư Vinhomes

Chủ đầu tư Vinhomes

meyland-logo

MeyLand – Tân Á Đại Thành Group

logo thủ thiêm group

Thủ Thiêm Group

Chủ đầu tư DIC

Chủ đầu tư DIC Corp

Logo Hongkong Land

Chủ đầu tư Hong Kong Land

cong ty dia oc phu long logo

Chủ đầu tư Phú Long

logo cdt khang điền

CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

logo keppel land

Chủ đầu tư Keppel Land

logo ez land

Chủ đầu tư Ezland Vietnam

logo

Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai

logoAGhanhtrinhphattrien4

Chủ đầu tư An Gia Investment

Phat Dat Logo ngang new 01

Chủ đầu tư Phát Đạt

logo tien phat

Chủ đầu tư Tiến Phát

26e53c56f36b1034bdeae954265af02a 5ecb1f809e4c3 1590370176

Chủ đầu tư Sài Gòn IX

19204 cover app

Chủ đầu tư HiTC

Logo HLP Group

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Real Estate

logo cong ty scc viet nam

Chủ đầu tư SCC

Long giang land 5

Chủ đầu tư Long Giang Land

logo Capella Holdings

Chủ đầu tư Capella Holdings

logo trung thuy group

Chủ đầu tư Trung Thủy

image 2

Chủ đầu tư Intresco

TNR Holdings 1

Chủ đầu tư TNR Holding Vietnam

LOGO Chủ đầu tư Thiên Đức

Chủ đầu tư Thiên Đức

logo

Chủ đầu tư Maeda Jimusho

lo go cfld

Chủ đầu tư CFLD

logo alpha king

Chủ đầu tư Alpha King

co phieu cii 1

Chủ đầu tư CII

image 1

Chủ đầu tư Kusto Group

gamuda land 1

Chủ đầu tư Gamuda Berhad

logo ceo group 1

Chủ đầu tư CEO Group

sonkim land logo

Chủ đầu tư Sơn Kim Land

logo tap doan sunshine group

Chủ đầu tư Sunshine Group

logo phuc khang

Chủ đầu tư Phúc Khang Corporation

logo novaland

Chủ đầu tư Novaland

Xuan Mai Corp

Chủ đầu tư Xuân Mai

logo cua chu dau tu tai nguyen

Chủ đầu tư Tài Nguyên

tap doan capitaland

Chủ đầu tư Capitaland

640px Sun group logo

Chủ đầu tư Sungroup

logo tap doan hung thinh

Chủ đầu tư Hưng Thịnh

logo dat xanh group

Chủ đầu tư Đất Xanh Group

KC2 Vinh Nha Trang scaled

Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang

logo dai quang minh

Chủ đầu tư Đại Quang Minh

image asset e1655388960810

Chủ đầu tư Sunwah Group

logo ha do group

Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô

logo chu dau tu hoa lam

Chủ đầu tư Hoa Lâm Group

logo Masterise Homes

Chủ đầu tư Masterise Homes

mapletree logo

Chủ đầu tư Mapletree

image

Chủ đầu tư Thuận Việt

logo HDTC

Chủ đầu tư HDTC

chu dau tu tien phuoc

Chủ đầu tư Tiến Phước

logo tran thai

Chủ đầu tư Trần Thái

Frasers Property logo

Chủ đầu tư Frasers Property

1200px Vingroup logo.svg

Tập đoàn Vingroup

Câu hỏi thường gặp về

Chủ đầu tư MIK Group

Chủ tịch tập đoàn MIK Group là ai?

Chủ tịch tập đoàn MIK Group là Ông Nguyễn Vĩnh TrâN - doanh nhân hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực BĐS.

Tập đoàn MIKGroup thành lập khi nào?

Tập đoàn MIKGroup được thành lập từ năm 2014
5/5 - (1 bình chọn)